preloder

ธุรกิจขายดีก็เจ๊งได้ ถ้าไม่มีระบบ

ทุกวันนี้คุณมุ่งทำยอดขาย จนลืมใส่ใจวางแผนงานในระยะยาวหรือเปล่า ธุรกิจขายดีก็เจ๊งได้ ถ้าไม่มีระบบจัดการงานที่มีประสิทธิภาพมากพอ ทำให้ตรวจสอบและแก้ปัญหาได้ยาก

เชื่อว่าทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้คงต้องมีปัญหาร่วมกันแน่ๆ ใช่ไหมครับ นั่นก็คือการหาวิธีขยายธุรกิจว่า “ทำอย่างไรจึงจะปลดล็อคธุรกิจให้โตได้ โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น” และยังช่วยแก้ปัญหาขีดจำกัดของการเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่มีเกลื่อนไปหมดในปัจจุบัน ซึ่งก็คือการทำงานที่ไม่เป็นระบบที่ส่งผลให้การจัดการนั้นซับซ้อนยุ่งเหยิงและยากในการตรวจสอบ ซึ่งนี่แหละถือเป็นจุดสำคัญที่ทำให้นักธุรกิจที่ขายดี พบกับคำว่า “เจ๊ง” มาแล้วนักต่อนัก

warehouse_system_akita ขายดีแต่เจ๊ง

Akita ตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจอย่างไร? (ดูจากภาพด้านบน)

  1. จะมีออเดอร์มากมายขนาดไหนก็แพ็คส่งได้ทั้งหมดและจัดส่งได้ตรงเวลา – เพราะ Akita มีทีมงานที่คอยแพ็กของส่งของอย่างมืออาชีพ ทำให้สามารถจัดการกับออเดอร์ได้อย่างรวดเร็ว และจัดส่งได้ทันเวลาไม่ว่าออเดอร์จะเยอะขนาดไหน
  2. ถ้า Akita ส่งผิด Akita จะรับผิดชอบเอง – แน่นอนว่าหากทาง AKITA จัดส่งผิดก็ยินดีรับผิดชอบและแก้ปัญหาให้อย่างรวดเร็ว เพราะเราเข้าใจว่าการผิดพลาดแต่ละครั้งอาจกระทบต่อธุรกิจของลูกค้า
  3. ไม่ต้องกลัวเรื่องค่าบริการมากกว่ายอดออเดอร์ที่ขายได้ – หากกังวลว่าต้องจ่ายแพงในบางช่วงที่มียอดออเดอร์น้อย ขอบอกเลยว่าไม่ต้องกลัวเพราะ AKITA คิดค่าบริการตามจริง “ออเดอร์น้อยก็จ่ายน้อย”
  4. บอกลาค่าสวัสดิการที่ต้องเสียให้พนักงานอย่างมหาศาล – ทางออกอันชาญฉลาดอย่างหนึ่งของการลดต้นทุนคือการ Outsource ทำให้ไม่ต้องจ้างพนักงานเพิ่มรวมถึงแบกค่าสวัสดิการจำนวนมหาศาล
  5. ไม่ต้องเสียเวลากับการสอนงานและคอยหาพนักงานเพิ่ม – อย่างที่บอกไปแล้วว่า AKITA มีพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ ดังนั้นผู้ประกอบการจึงไม่ต้องเสียเวลาอันล้ำค่าไปกับการสอนงานหรือคอยหาพนักงานเพิ่มอยู่บ่อยๆ

ทำไมใช้ Akita แล้วจะสะกดคำว่า “เจ๊ง” ไม่เป็นอีกเลย?

เราจะเห็นได้ว่าการทำงานของ AKITA นั้นเกิดมาเพื่อช่วยลดเวลาและทุ่นแรงให้กับผู้ประกอบการโดยมีการจัดการทุกอย่างอย่างเป็นระบบ รวมไปถึงข้อมูลลูกค้าที่สามารถเรียกดูได้ตลอดเวลา ความผิดพลาดจึงเกิดขึ้นได้ยากในทุกขั้นตอนตั้งแต่ขั้นตอนแพ็กของไปจนถึงส่งของถึงมือลูกค้า ดังนั้น คำว่า “เจ๊ง” จึงไม่อยู่ในพจนานุกรมของนักธุรกิจที่มีการจัดการอย่างเป็นระบบและฉลาดที่จะเลือกใช้เครื่องมือหรือตัวช่วยที่เหมาะสมกับธุรกิจของตัวเอง

warehouse_system_akita ระบบจัดการคลัง

มาดูกันชัดๆ ว่าประโยชน์ของ Akita คืออะไร? (ดูจากตารางด้านบน)

เมื่อเราลองพิจารณาจากตารางด้านบนแล้วช่วงแรกดูเหมือนว่าค่าใช้จ่ายสำหรับระบบ Fulfillment ของ AKITA จะแพงกว่าการจ้างแรงงานเอง แต่เมื่อเวลาผ่านไปเราจะเห็นว่าค่าบริการของ AKITA ยังเท่าเดิมหากจำนวนสินค้าไม่เปลี่ยน แต่ค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานนั้นจะมากขึ้นตามระยะเวลาที่ทำงานทั้งเรื่องปรับฐานเงินเดือน ค่าสวัสดิการ เบี้ยขยัน ไปจนถึงค่าน้ำค่าไฟและค่าอินเตอร์เน็ต ที่หากใช้บริการ AKITA Warehouse แล้วจะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเหล่านี้เพิ่ม ทำให้ประหยัดไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

มาฟังตัวจริงด้านการขายพูดถึง AKITA Warehouse กันดีกว่า

เป็นไงกันบ้างครับดูจบแล้วพอจะเห็นภาพกันบ้างใช่มั้ยครับ ว่านักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมีวิธีบริหารจัดการธุรกิจของตัวเองอย่างไรบ้าง

ติดต่อ Akita ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลย

Add LINE: http://bit.ly/2O3nLFc

Inbox: m.me/akita.wh

โทร: 02-0263-250

ลงชื่อเพื่อขอคำแนะนำเรื่องการทำสต็อก ฟรี!

ใครที่สนใจอยากพูดคุยเรื่องทางธุรกิจและสร้าง Connection กับเพื่อนร้านค้าเจ้าอื่นๆ กดเข้ามาเพื่อเข้ากรุ๊ปได้ที่นี่เลยครับ  กรุ๊ปร้านค้าผู้น่า Like by Sellsuki อย่าลืม! ตอบคำถามก่อนเข้ากรุ๊ปด้วยนะคร้าบบ ^^